ชวนสาว ๆ มาปรนนิบัติผิวพรรณให้สวยใสด้วย 4 ขั้นตอนง่าย ๆ กัน

ความสวยเป็นเรื่องที่ต้องดูแล แต่งเติมและบำรุง ยิ่งหากเอาใจใส่และดุแลมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งสวยและดูดีมากขึ้น การปรนนิบัติผิวให้สวยใสนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย เคล็ดลับอยู่มี่ 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ที่ ผลิตภัณฑ์ richlyskincare นำมาฝาก ดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ Richly Beauty Care ใน 4 ขั้นตอนง่าย ๆ

 

                 เริ่มจาก ในตอนเช้าหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าด้วยสบู่แครอทส้ม หรือ  Richly Beauty Carrot Aura Soap สบู่ขั้นเทพก้อนนี้มีส่วนผสมของแครอทเข้มข้นที่มีสรรพคุณเหมาะกับการบำรุงผิวที่สุด เพราะเต็มไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี และวิตามินอี   วิตามินล่านี้จะทำให้หน้าขาวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากการเกิดของสิว กระ ฝ้า และยังช่วยป้องกันผิวจากแสงยูวีที่สาว ๆ จะต้องพบเจอตลอดวัน  หรือจะเลือก ดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ Richly  Beauty Care  ที่เป็นชนิดโฟมล้างหน้า Soya Whaitening Facial Foam สำหรับสาว ๆที่เน้นให้ผิวหน้าขาวใสก็ได้ โฟมนี้เหมาะมาก ๆ กับสาวผิวมันและผิวผสมทีเดียว

 

                ขั้นตอนปรนนิบัติผิวสวยต่อมาก็คือ ดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ Richly Beauty Care ด้วยครีมปกป้องผิวจากแสงแดดRICHLY BEAUTY  UV Cream SPF50 No.1 เพราะทุกวันที่ออกจากบ้านผิวหน้าของสาว ๆ จะต้องผจญกับแสงแดด จำเป็นต้องปกป้องไว้ด้วยครีมกันแดดจากแสงและรังสียูวีที่จะมาทำร้ายผิวพรรณ  จากนั้นก็มั่นใจได้เลยว่าสาว ๆ จะมีผิวสวยสดใสและปราศจากความเสี่ยงที่จะเกิด ฝ้า กระ และสิว รวมถึงรอยหมองคล้ำพร้อมออกไปพบเจอสิ่งต่าง ๆ ตลอดวันกันได้เลย

 

                อีก 2 ขั้นตอนในตอนเย็นหลังจากกลับถึงบ้าน ก่อนนอนเพียง ดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ Richly  Beauty Care ง่าย ๆ ด้วย ครีมปรับสภาพสีผิว RICHLY BEAUTY  Soya Protein Cream ครีมตัวนี้จะเข้าไปช่วยปรับสภาพผิวให้เรา ลดเลือนรอย กระ ฝ้า รอยหมองคล้ำตาง ๆ ด้วยกระบวนการทำงานที่อ่อนโยนต่อผิวอย่างมากทีเดียว  แต่สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหา ฝ้า กระ รอยหมองคล้ำต่าง ๆ มาก่อนในระดับที่น่าเป็นห่วงควรเลือก ดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ Richly  Beauty Care ครีมลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ กระ ฝ้า RICHLY BEAUTY  Intensive Absolute WhiteFF   เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ทำงานขจัด ลดเลือนรอยกระ ฝ้า หมองคล้ำได้ล้ำลึกสุด ๆ ทำให้หน้าดูกระจ่างใสอย่างได้ผล   ขั้นตอนสุดท้ายก่อนนอนคือการมาส์กหน้าที่มีเนือครีมอุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นพิเศษ ถึง 8 ชนิด มาส์กระปุกนี้มีชื่อว่า ครีมมาส์กบำรุงผิวก่อนนอน RICHLY BEAUTY  Multi Vitamin Mask  เท่านี้สาว ๆ ก็จะตื่นขึ้นมาด้วยความสุขเมื่อพบและสัมผัสกับผิวหน้าที่สวยขึ้นทุก ๆ วัน เป็นขั้นตอนปรนนิบัติผิวพรรณให้สวยยิ่ง ๆ ขึ้นที่สาว ๆ ทำได้ง่าย ๆ เพียงขั้นตอนดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ Richly Beauty Care ที่เรานำมาฝากกัน

Copyright 2015 © Richly Beauty All rights reserved   Phurichaya82@gmail.com   089-777-9735